NEWS SAIGON - Trang tin Bất động sản

Tư vấn thủ tục định cư Mỹ diện lao động phổ thông eb3

14/05/2016
Định cư diện EB-3 là chương trình dành cho cả gia đình (vợ, chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ)
Website chính thức của Sở di trú Mỹ: XEM
Công ty luật Quốc tế: XEM

Sài Gòn: Hà Duy Phiên(TL9), Bình Mỹ,  Củ Chi, Hồ Chí Minh
USA: 6000 Altergate Lane, Arlington, TX 76002
info@newssaigon.net
Tel Việt Nam: 0933-001-808
Tel USA: +1-682-777-4678

Hội thảo chương trình đầu tư EB5
Case Farms
Công ty luật Quốc tế
Công việc lao động theo diện Định cư Mỹ EB-3
Một số ngành nghề lao động chính mà chính phủ Hoa Kỳ cấp phép cho định cư Mỹ theo diện EB-3, Người lao động và gia đình gồm chồng/ vợ cùng với các con độc thân dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh vô điều kiện để định cư tại Mỹ ngay khi đặt chân đến Mỹ.
I.Quyền Lợi
- Người lao động và gia đình được cấp thẻ xanh vô điều kiện để định cư tại Mỹ
- Có được hợp đồng lao động dài hạn tại Mỹ với lịch làm việc linh động, môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng
- Đảm bảo việc làm ổn định và có được mức thu nhập đủ để đảm bảo cho bản thân và gia đình sinh sống lâu dài tại đất nước này
- Được mang song tịch.
- Các con của người lao động được miễn phí học trường công từ tiểu học đến THPT với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu tại Mỹ.
- Học phí đại học được áp dụng như người bản xứ.
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về giáo dục, tài chính, y tế, xã hội.
- Các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
- Được nhận bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động tại nơi làm việc theo quy định tại Mỹ.
- Có điều kiện học hỏi thêm để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sau thời gian làm việc.
- Được ra vào Mỹ không cần Visa.
- Được xin nhập quốc tịch, bảo lãnh người thân sau khi định cư
II. Điều kiện
Lao động trên 19 tuổi và dưới 40 tuổi
Không chứng minh thu nhập
Trình độ tiếng Anh cơ bản
Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
Ký hợp đồng làm việc tối thiểu 1 năm
Hãy liên lạc GẤP với chúng tôi về chương trình đặc biệt EB3 của Sở lao động và Sở di trú chính phủ Mỹ  xét duyệt.
Sài Gòn: Hà Duy Phiên, Bình Mỹ,  Củ Chi, Hồ Chí Minh
USA: 6000 Altergate Lane, Arlington, TX 76002
info@newssaigon.net
Tel Việt Nam: 0933-001-808
Tel USA: +1-682-777-4678
1. Visa định cư tại Mỹ theo diện Lao động EB-3 là gì ?
Visa định cư tại Mỹ theo diện lao động EB-3 là một visa định cư cho phép các công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc các hình thức lao động khác nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ định cư vĩnh viễn.
2. Định cư Mỹ diện EB3 là gì?

Định cư diện EB-3 là chương trình dành cho cả gia đình (vợ, chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ)
3. “Lao động tay chân” theo Visa định cư tại Mỹ theo diện Lao động EB-3 là như thế nào?
 Để được phân loại thành “lao động tay chân”, bạn phải là công dân nước ngoài đủ điều kiện có khả năng đảm nhận công việc tay chân bao gồm:
Yêu cần ít hơn 2 năm kinh nghiệm hoặc đào tạo 
Công việc không có tính chất tạm thời hoặc thời vụ 
Ở Mỹ không có lao động phù hợp tương ứng 
4. Các loại lao động khác nhau theo diện Visa EB-3 là gì ? 
Các loại lao động khác nhau thuộc loại hình Visa định cư ở Mỹ theo diện Lao động EB-3 là:
A. Loại này áp dụng cho những “lao động chuyên gia” có bằng cử nhân ở Mỹ hoặc bằng cử nhân tương đương đảm nhận một công việc của một Công ty EB-3 của Mỹ.
B. Loại này áp dụng đối với ‘công nhân lành nghề’ đối với các vị trí công việc cần ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoặc đào tạo và đảm nhận một công việc của một Công ty EB-3 của Mỹ.
C. Loại này áp dụng cho “lao động tay chân” cho các vị trí công việc yêu cầu ít hơn 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm và đảm nhận một công việc của một Công ty EB-3 của Mỹ.
5. Tôi sẽ có những đặc quyền gì khi được cấp Visa định cư tại Mỹ theo diện Lao động EB-3?
 Khi được cấp Visa định cư tại Mỹ theo diện Lao động EB-3, bạn có thể:
Định cư vĩnh viễn ở Mỹ, làm việc ở Mỹ.
Tự do di chuyển bên trong và bên ngoài nước Mỹ.
Nộp đơn xin visa người đi cùng cho vợ/chồng và con bạn dưới 21 tuổi.
6. Có hạn chế đi lại nào đối với Visa EB-3 không?
 Không, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với số lần bạn có thể đi lại trong hoặc bên ngoài nước Mỹ.
 7. Tôi cần cung cấp giấy tờ gì để xin visa EB-3 theo diện “Lao động tay chân và lao động khác”?
 Đơn xin phân loại lao động chuyên nghiệp EB-3 phải được gửi kèm giấy tờ chứng minh bạn đáp ứng bất kỳ yêu cầu về kinh nghiệm, đào tạo và học vấn hoặc yêu cầu khác của Chứng nhận lao động.
 8. Làm thế nào để tôi được cấp Visa EB-3?
 Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Mỹ theo diện lao động EB-3, bạn phải thực hiện quy trình gồm nhiều bước sau:
Chủ sử dụng lao động tương lai của bạn phải xác định liệu bạn có đủ tiêu chuẩn được định cư vĩnh viễn ở Mỹ hay không.
Chủ sử dụng lao động tương lai ở Mỹ của bạn phải điền Đơn xin cấp Chứng nhận Lao động Định cư theo mẫu ETA-9089, và thay mặt bạn nộp cho Cơ quan Quản lý Đào tạo và Tuyển dụng (ETA). ETA sẽ đồng ý hoặc từ chối cấp chứng nhận lao động.
Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ phải phê duyệt Mẫu I-140, Đơn xin cho Lao động Nước ngoài, nộp thay mặt bạn, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phải cấp cho bạn một số visa định cư.
Nếu bạn đã ở Mỹ, bạn phải nộp đơn để sửa đổi tình trạng cư trú vĩnh viễn sau khi đã được cấp số visa.
Nếu bạn không phải ở Mỹ, bạn phải hoàn thiện quy trình cấp visa định cư tại Văn phòng Lãnh sự Hoa Kỳ.
9. Tôi có thể đưa người đi cùng sang Mỹ theo diện Visa EB-3 không?
 Có, khi Mẫu I-140, Đơn xin Định cư cho Công nhân Nước ngoài của bạn được duyệt, vợ/chồng và con bạn dưới 21 tuổi có thể nộp đơn xin visa định cư bằng cách sửa đổi tình trạng tại Mỹ hoặc theo quy trình xử lý lãnh sự tại Văn phòng lãnh sự Hoa Kỳ bên ngoài nước Mỹ.
 10. Tôi có thể khiếu nại khước từ Mẫu đơn I-140 của tôi, Đơn xin Định cư cho Công nhân Nước ngoài bằng cách nào?
 Nếu Mẫu đơn Xem mẫu đơn I-140 của bạn, Đơn xin Định cư cho Công nhân Nước ngoài bị từ chối, bạn có thể nộp Mẫu I-290B, Thông báo Khiếu nại, cùng khoản phí tương ứng tại Trung tâm Dịch vụ Khu vực USCIS trong vòng 33 ngày kể từ ngày nhận được thông báo khước từ.

THÔNG TIN CÔNG VIỆC
Điều kiện:
Nam/ nữ từ 19 – 40 tuổi.
Không yêu cầu trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm.
Sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt.
Không giới hạn khu vực lưu trú.
Quyền lợi:
Nhận thẻ xanh cho cả gia đình.
Vợ, chồng được làm việc cùng nhau.
Con cái được học miễn phí đến lớp 12.
Công việc ổn định đủ kinh phí trang trải cho cả gia đình.
Thông tin công việc:
Mô tả công việc:
Nơi làm việc: Phân xưởng chế biến thịt gà./Trang trại trồng cây kiểng/Trung tâm vận chuyển/ phân phối hàng hóa/Nông trại trồng trọt...
Công việc: ...
Giờ làm việc: 8 giờ mỗi ngày, 40 giờ/ tuần. Làm thêm ngoài giờ (nếu có)
Mức lương: Trung bình từ $9 – $11.6/ 1h.
Dự kiến làm việc tại các Bang: Arkansas, Mississippi, Georgia, Glennville và Vidalia,…
Thời gian ký hợp đồng: Ít nhất 01 năm.
Chi phíVui lòng liên hệ.
Thời gian thực hiện: Trung bình khoảng từ 2 – 3 năm (tùy thuộc vào lịch ưu tiên phỏng vấn của Sở Di Trú Mỹ).
Hồ sơ căn bản:
Hộ chiếu gốc
Giấy khai sinh (sao y)
Giấy kết hôn (sao y)
Quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn) hoặc Giấy chứng tử (nếu vợ/ chồng đã mất)
Giấy tờ khác (tùy theo đối tượng)
// Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.
  • http://www.newssaigon.net/2016/05/tu-van-thu-tuc-dinh-cu-my-dien-lao-dong-pho-thong-eb3.html
Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho Quý vị! Hãy LIKE nếu bài viết đầy đủ thông tin!

Blog đang xây dựng - Mong nhận được sự chia sẻ từ cộng đồng

giới thiệu bởi news saigon