Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất Văn phòng cho thuê đường Trương Định quận 3 giá 16USD/m2 dt 120m2 | Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất Bất động sản|Nhà đất|đất nền|căn hộ Văn phòng cho thuê đường Trương Định quận 3 giá 16USD/m2 dt 120m2 | Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất

NEWS SAIGON - Trang tin Bất động sản

Văn phòng cho thuê đường Trương Định quận 3 giá 16USD/m2 dt 120m2

2/4/14
Thông tin mô tả
Văn phòng cho thuê đường Trương Định, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh có giá thuê văn phòng là 16USD/m2/tháng với diện tích là 100m2 – 120m2. Bao phí dv.


Thông tin tiện ích bên trong cao ốc văn phòng đường Trương Định quận 3

Cao ốc văn phòng cho thuê đường Trương Định quận 3, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà 4 tầng và 1 trệt. Với thiết kế rộng rãi và thoáng mát cùng 1 khuôn viên với nhiều bóng cây xanh xung quanh. Văn phòng Trương Định còn trang bị thang máy tốc độ cao và thang bộ, hỗ trợ thuận tiện cho việc đi lại của các công ty được dễ dàng hơn. Tòa nhà có diện tích sàn rất rộng được chia ra nhiều diện tích văn phòng cho thuê khác nhau: 100m2 – 120m2.
Văn phòng đường Trương Định quận 3 được đánh giá là 1 văn phòng cho thuê giá tốt tại TPHCM với tầm nhìn đẹp và trang thiết bị thông tin hiện đại được trang bị tại văn phòng sẽ làm hài lòng quý khách. Hệ thống ánh sáng đầy đủ, máy lạnh tiết kiệm điện, camera quan sát, điện thoại, Internet tốc độ cao, truyền hình cáp,… Tòa nhà văn phòng Trương Định còn trang bị hệ thống an ninh với đầy đủ các thiết bị dự phòng cho những trường hợp xấu nhất: Hệ thống PCCC, hệ thống phòng cháy và chữa cháy, hệ thống thang thoát hiểm, hệ thống chống sét lan truyền dành cho các building, hệ thống điện dự phòng hiện đại,…


Giá cho thuê văn phòng đường Trương Định quận 3 là 336,000VNĐ ~ 16 USD/m2/tháng (Giá chưa bao gồm 10% VAT thuế GTGT)
Thời hạn tối thiểu của hợp đồng là 1 năm, tiền đặt cọc trước là 3 tháng và mỗi tháng phải thanh toán phí thuê văn phòng cho tòa nhà theo định kỳ 1 tháng 1 lần.
Các chi phí phát sinh khác tại tòa nhà đường Trương Định quận 3:
- Quý khách vui lòng đóng thêm 10% VAT theo quy định của pháp luật để được xuất hóa đơn thanh toán.
- Gửi xe máy được miễn phí tại tòa nhà, xe hơi gửi với giá từ 1,000,000 đến 1,500,000 tùy loại xe quý khách chạy.
- Tiền điện được tính theo giá điện của nhà nước, miễn phí tiền nước sinh hoạt.
- Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận với bên quản lý tòa nhà quận 3 đường Trương Định.
Sự thuận tiện trong giao thông:
Dự án văn phòng cho thuê quận đường Trương Định nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều xe cộ lưu thông mỗi ngày với cả ngàn lượt. Tuyến đường giúp quý khách có thêm nguồn khách hàng vô giá là 1 địa điểm đẹp trong lòng thành phố. Cách các địa điểm ăn uống, các trung tâm thương mại, các ngân hàng như Vietcombank Đông Á bank, chỉ vài phút đi xe máy.
- Cách Chợ Bến Thành (4 phút).......
Chúc quý khách tìm được văn phòng thuê mong muốn !

http://www.newssaigon.net

  • http://www.newssaigon.net/2014/02/van-phong-cho-thue-quan-3.html
Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho Quý vị! Hãy LIKE nếu bài viết đầy đủ thông tin!

Blog đang xây dựng - Mong nhận được sự chia sẻ từ cộng đồng

giới thiệu bởi news saigon